Giới Thiệu

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ngày càng nâng cao, điều kiện, môi trường sống, môi trường làm việc cũng đã thay đổi rất nhiều đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan..., có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, hay thay đổi nhà ở đến địa chỉ mới đã làm mất rất nhiều thời gian quý báu và công sức của mỗi gia đình, mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng rất lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt, sắp xếp vào vị trí không phải gia đình, văn phòng, cơ quan nào cũng có thể tự mình thực hiện được.

Trước tình hình đó, Công ty vận tải Giải Phóng chúng tôi đã cho ra đời Dịch vụ Taxi tải - Chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói. Bên cạnh đó Giải Phóng còn một số Dịch vụ khác như: Dịch vụ chuyển dọn công nghiệp, thi công lắp đặt nội thất, cho thuê kho bãi, làm sạch sau công nghiệp. Với trên 100 đầu xe hoạt động chính tại các thành phố lớn như Tp.Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho các cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân. Vận tải Giải Phóng – Taxi tải Giải Phóng - Chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam đặc biệt là hai thành phố lớn như TP.HN và TP.HCM.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI GIẢI PHÓNG

Tại TP. Hà Nội:

Add: Số 72 – Ngõ 592 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: (04)37.75.75.75 – (04)62.905.905

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Add: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn – P. Cô Giang – Quận 1 – TP.HCM

Tel: (08)22.19.21.21


© 2000 BẢN QUYỀN THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI GIẢI PHÓNG