Lịch Sử Thành Lập

Công ty Cổ phần Vận tải Giải Phóng được thành lập vào năm 2000 khi đó tình hình giao thông đô thị của Thành phố Hà Nội và các Thành phố lớn trên cả nước rất phức tạp. Chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường của Đảng và Nhà nước đã tạo nên một môi trường tích cực, khuyến khích đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh phát triển và kéo theo đó là sự bùng nổ ồ ạt các phương tiện giao thông thô sơ như: xe bò, xe kéo, xe công nông, xe lam, xe ba gác, xe xích lô… đã gây khó khăn, trở ngại cho hoạt động giao thông trên đường phố... Trước tình hình đó, Công ty vận tải Giải Phóng đề xuất dự án Taxi tải và đưa đội xe Taxi Tải vào hoạt động và kinh doanh vận tải hàng hóa.

Vào những ngày đàu mới thành lập Công ty Cổ phần Vận tải Giải Phóng – Taxi tải Giải Phóng chỉ có vẻn vẹn hơn 10 đầu xe các loại khai trương hoạt động. Từ khi dự án Taxi tải được Thành Ủy, UBND, Sở GTCC Thành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng ủng hộ. Chỉ trong một thời gian ngắn, Taxi tải đã đi vào thị trường và được nhân dân cả nước mến mộ, cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất hưởng ứng. Từ hơn 10 xe Taxi tải ban đầu, đến nay, sau 10 năm hoạt động, hãng Taxi Tải Giải Phóng đã có trên 100 xe, hoạt động trên khắp các tuyến phố ở hai thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã phục vụ được hầu hết các nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

 

Năng lực thi công

Với trên 10 năm hoạt động trong ngành Công ty Cổ phần Vận tải Giải Phóng, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa - Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty đã không ngừng phát triển và củng cố chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã nhận và vận chuyển, di dời hàng 1000 công trình lớn nhỏ, trụ sở làm việc, văn phòng, kho bãi, xưởng sản xuất, nhà ở. Vận chuyển hàng hóa đi các nơi trong nội thành Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Công ty Taxi tải Giải Phóng đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ nhiệt tình đông đảo từ phía khách hàng đó là động lực và là niềm tin để Giải Phóng chúng tôi ngày càng cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để khẳng định được vị thế của mình trong ngành vận tải.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI GIẢI PHÓNG

Tại TP. Hà Nội:

Add: Số 72 – Ngõ 592 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: (04)37.75.75.75 – (04)62.905.905

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Add: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn – P. Cô Giang – Quận 1 – TP.HCM

Tel: (08)22.19.21.21


© 2000 BẢN QUYỀN THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI GIẢI PHÓNG