Taxi Tải

TAXI TẢI là một thế mạnh của Công ty chúng tôi. Với cuộc sống hiện đại và nhu cầu ngày nâng càng cao Taxi tải là một phần không thể thiếu của mỗi người dân chúng ta. Khi chúng ta cần vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đồ đạc trong nhà, vận chuyển đồ đạc văn phòng chúng ta đều cần đến Taxi tải. Vì vậy Công ty Cổ phần Vận tải Giải Phóng đã trú trọng phát triển mảng dịch vụ này, song song với nó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và giá thành rẻ nhất.

Với phương châm "Nhanh như bạn cần - Tận tụy như bạn muốn". Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho tổng đài chúng tôi, sau 30' phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.

Từ hơn 10 đầu xe Taxi tải ban đầu, đến nay chúng tôi đã phát triển lên con số 100 đầu xe Taxi tải hoạt động chủ yếu tại hai thành phố lớn như Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở đó chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi để đưa mảng dịch vụ Taxi tải của mình lên một tầm cao mới đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi thời đại, mọi lúc, mọi nơi và chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành vận tải.  

Hãy đến với chúng tôi Taxi tải Giải Phóng, Taxi tải chở hàng nội thành, Taxi tải chở hàng hóa liên tỉnh, Taxi tải chuyển nhà trọn gói, Taxi tải vận chuyển văn phòng trọn gói, Taxi tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI GIẢI PHÓNG

Tại TP. Hà Nội:

Add: Số 72 – Ngõ 592 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: (04)37.75.75.75 – (04)62.905.905

Tại TP. Hồ Chí Minh:
Add: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn – P. Cô Giang – Quận 1 – TP.HCM
Tel: (08)22.19.21.21

 

Hệ thống Website của Giải phóng

http://giaiphong.vn

http://taxitaigiaiphong.net

http://chuyennhagiaiphong.com.vn

 


© 2000 BẢN QUYỀN THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI GIẢI PHÓNG